Post by crysdevilficon on Feb 9, 2022 0:26:46 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ The Catapult 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ The Catapult 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats monomono primogems ▞▞▞
▞▞▞ The Catapult 2 2022 version ▞▞▞
Ere yi jẹ a fifún so o si gbogbo! Ti o ko ba le wọle si ere yii ati pe o jẹ afẹsodi, daba boya mu crochet. Emi ko ni anfani lati lọ kuro ni ere ni pataki. Mo ti padanu ounjẹ 5 ati ni bayi a sọ fun mi pe a ti le mi kuro ni iṣẹ mi nitori pe ko si ifihan. Ṣugbọn o mọ kini? Immmmm stillll ndungg!!! HooRah!
The Catapult 2 Akcijske igre iifw
Катапульта 2 Екшн gcdk
Ere igbadun ṣugbọn o n palẹ ni iṣẹju kọọkan. Ko le pari yika laisi jamba
O jẹ ere igbadun ṣugbọn ere afẹsodi. Ni ipari iwọ yoo de aaye kan nibiti awọn ere ti kere pupọ ni akawe si awọn idiyele ere. Awọn ọta lojiji nilo awọn afikun diẹ sii ati pe wọn ni ibajẹ nla ati aabo pupọ. Awọn idiyele lati ra ni owo ere ga ju fun iye ti o fẹ gba. Awọn ipolowo jẹ igbagbogbo ṣugbọn oye fun ere “ọfẹ”.
Ọkan ninu awọn ti o dara ju awọn ere. Bakannaa ipo elere pupọ ti mu imukuro wa ninu ere naa.
Ere yi jẹ gan ti o dara. Mo ti dun gbogbo 360 ipele ti awọn ere. Jọwọ ṣafikun nkan titun awọn ipele diẹ sii ati Verity's
Ere naa nira pupọ lẹhin ọjọ 200. Mo fẹrẹ gbiyanju ọjọ 281th ni awọn akoko 100 ṣugbọn ko le pari rẹ. Mo tun ṣe tafàtafà 2 ṣugbọn lẹhin ṣiṣi awọn ọrun tuntun, o le ṣẹgun ṣugbọn Mo ti ṣii gbogbo ohun tuntun ni catapult 2 ṣugbọn le ko win o. Ni diẹ ninu awọn aanu lori awọn ẹrọ orin ati ki o ṣe awọn ti o bit rorun.
Ere ti o dara gaan, ipilẹ gidi, akoonu ti o wuyi ni akawe si ẹya iṣaaju, lilọ jẹ gidi ti o ko ba san ohunkohun nitorina ṣọra. Ni isalẹ ni o ti di arugbo pẹlu awọn ipolowo nitori o ni lati wo wọn lati tọju awọn idiyele igbesoke, ati lẹhinna lati gba awọn ipolowo agbejade laileto lori iyẹn, pupọju ti o ba beere lọwọ mi.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn awọn nkan naa jẹ gbowolori pupọ ati pe awọn ọta tun lagbara pupọ ninu awọn cannons jẹ ọna pupọ op
The Catapult 2 ایکشن xyg
O jẹ ere nla kan… ọpọlọpọ awọn ipele, awọn ohun ija, ihamọra, ati ohun elo lati gbiyanju! Mo n ni iṣoro botilẹjẹpe… Emi ko le wo AD kan fun awọn owó (awọn owó 200), ati pe Emi ko gba aṣayan x2 fun awọn owó ilọpo meji (nipa wiwo AD) lẹhin ipari ipele kan. Wi-Fi mi dara
O jẹ afẹsodi o kan ko le da ṣiṣere rẹ duro.
Ere ti o dara, ṣugbọn App sibẹsibẹ lati ṣe ifilọlẹ lori tabulẹti andriod mi. Din oṣuwọn to 3 star. Ṣe yara lori “ṣiṣẹ lori eyi”
Mo ti ṣere ni ọpọlọpọ ọdun sẹyin. Ati pe Mo fẹran ere yii
nla game. o kan kan nla game. ani grindy, o kan wo ohun ipolongo (paapa nigbati o ba gba 1k) ati awọn ti o gba ọpọlọpọ awọn owo. tun, Mo ti le ṣe kan aba? temi niyi: boya ṣe Kanonu meji jasi. Iru bi ė catapult, sugbon dipo abereyo lemeji (bi ọkan ki o si meji, ko ni ẹẹkan) ati ki o jẹ die-die siwaju sii gbowolori ju Kanonu. jọwọ gba awọn imọran mi paapaa, pipa mẹta ni aṣiṣe bi pipa mẹta. atunse pls
Mo fun ni awọn irawọ 5 ṣugbọn… lẹhin imudojuiwọn to kẹhin ko ni iwọntunwọnsi mọ iwọ kii yoo ni ilọsiwaju… O ṣeun fun igbiyanju lati gba esi lati ẹrọ kan… bi Mo ṣe banujẹ ko ni iwọntunwọnsi mọ. Ọrọ miiran ti Emi ko ba lo owo gidi lati ṣe igbesoke Emi kii yoo ni ilọsiwaju lati aaye idaniloju kan.
Mo n fun odo irawọ fun iru ere yi... Ati ki o m ko maa so fun idi tilẹ ki jowo ife kokoro ati ki o fix awọn isoro bibẹkọ ti miiran player tun gba,t mu game,s ati ki o fifun star,s
Ju soro ajeseku awọn ipele. Ipele kanna jẹ aisedede nigba ti ndun lẹẹkansi ati lẹẹkansi. Ju diẹ eyo. Bc chutiya ere h. Ko playable pẹlu fun. Dhang ka game bnao bc.
O ti jẹ oṣu lati igba imudojuiwọn eyikeyi. Ere yii kan ti fi sii ninu foonu mi ati aaye n gba. Ni gbogbo ọjọ kan Mo ṣayẹwo fun imudojuiwọn ṣugbọn ko si.
Nìkan dara julọ game. Awọn oniwe-ọpọlọpọ ti fun. Ati pe ti ẹnikan ba ni iṣoro pẹlu awọn ipolowo, Mo daba mu ṣiṣẹ offline ṣugbọn MO nigbagbogbo ṣere lori ayelujara fun goolu meji.... Really nla game daradara ṣe kóòdù. Mo daba pe ipo PvP yẹ ki o wa pẹlu awọn ọrẹ paapaa. Mo ti ri wipe ọpọlọpọ awọn kerora nipa wura. Awọn ọna diẹ lo wa lati jo'gun goolu ti o rọrun. Mo ti yoo so fun o 2 nwon.Mirza. 1. Ni ipele akoko ti nṣiṣe lọwọ rẹ 5 leralera fun irọrun 1500 goolu labẹ awọn iṣẹju 2,. 2. Ni awọn akoko aiṣiṣẹ bi nini ounjẹ, ṣakiyesi fun 200 goolu.
Ere alaragbayida! Ọpọlọpọ awọn ohun ija irikuri ati awọn iṣagbega aabo. ìpolówó ni o wa iyan, sugbon tọ wiwo bi nwọn ė ere! Mo fẹ ki gbogbo awọn ipolowo ṣiṣẹ bii eyi kii ṣe idilọwọ ere. Emi yoo ra ere naa nitori Mo bọwọ fun bi a ti ṣe eyi. Awọn devs miiran le kọ ẹkọ lati eyi. pvp jẹ ibẹrẹ dogba kii ṣe p2w ṣugbọn nilo awọn ilana yiyan awọn ohun ija!… o ṣeun pupọ fun ere igbadun ọfẹ ọfẹ yii. Ni ife Mo ti le tun awọn ipele pẹlu ni kikun awọn iṣagbega! Ti ra £9.99 x2 awọn owó lailai, eyiti o tun yọ awọn ipolowo kuro..
Stickman Warriors - Super Dragon Shadow Fight Azione mjr
O fẹrẹ to ọjọ 30 lọ si Mo ti kọja gbogbo awọn ipele 180, ṣugbọn lẹhin ipele 180 ko si awọn ipele diẹ sii ti o ṣii, tun n bọ laipẹ.
Mo nifẹ ere naa, ṣugbọn fẹran rẹ dara julọ ṣaaju imudojuiwọn to kẹhin. Mo nifẹ si imọran ti isinmi lati “fikun” agbara naa, nitorinaa Emi ko ṣe ere 24/7 ti kii ṣe iduro. Ati pe o tun nira lati gba awọn irawọ 3. Nipa Ipo Ailopin, nigbakan nini awọn ọta ti o lagbara pupọ yipada si ere ti ko ṣeeṣe… Ni akoko ti o ba pa ọkan ninu wọn, awọn miiran pa ọ run. Ero mi ni pe ẹya ti tẹlẹ ti Ipo Ailopin jẹ igbadun diẹ sii lati mu ṣiṣẹ.
Ere to dara… Pupọ pupọ Awọn ipolowo LOOOOONG! Emi ko lokan kan diẹ, ṣugbọn nibẹ ni diẹ ipolongo akoko ki o si imuṣere. Aifi sii...
Emi yoo fẹ ti o ba ti itanjẹ lori awọn ile je ko bẹ buburu! Ko si deba si ile-iṣọ okuta mi ati cannonball kan ati pe ohun gbogbo ṣubu! Wa lori eniyan.O han ni o fẹ ki a na owo lati ṣe igbesoke ile-iṣọ naa. Mo ye ṣiṣe owo sugbon ko slant awọn ere bẹ jina ninu rẹ ojurere Rudy o mu ki mi aifi si po. Ni afikun, Mo gbadun ere naa gaan!
im ko lilọ si mu gun igba ti o ba ti gbogbo ipele ti mo ti yoo wa ohun afikun. Emi ko le gba si mẹta irawọ nitori ti o ba ti mo ti duro fun cataplut to spawn ti won yoo run mi fadter thsn Mo ti le lu wọn. ifojusi jẹ hsrd nitori ko si mita ifọkansi. Nini atanpako mi nigbagbogbo lori eti iboju ko ṣe iranlọwọ pẹlu deede. Ere dabi pe o le jẹ igbadun. Awọn ohun idanilaraya jẹ wuyi.
Ko si lilo ibi ipamọ awọsanma jẹ ibanujẹ pupọ. Mo ju awọn ipele 300 lọ ni MO ṣeto ẹrọ tuntun kan ti o fẹ mu mi pada si ipele kan.
Awọn ẹya iyalẹnu ni imudojuiwọn, o le jamba ipele ni irọrun.. O jẹ ere ti o dara julọ fun, ọdun 6-20
Kokoro kan wa ni ipele 330! Ko si bi mo ti igbesoke ohun gbogbo ni awọn ere, mi castle nigbagbogbo dabi a v re lagbara.. TOBA FI o pọju Igbegasoke ati FULL IDAABOBO!
Pupọ awọn ipolowo gigun ti o bajẹ igbadun ti ere aladun ati aladun. Mo ti pa a ni igba diẹ ṣugbọn pinnu lati yiyo kuro nitori awọn ipolowo.
Ere yii dara, lakoko titiipa a ṣere pupọ ṣugbọn ko si ipele eyikeyi lẹhin ipele desaati & ko si awọn aṣayan lẹhin awọn ibon to kẹhin ti ko ni awọn aworan.
A n duro de awọn ipele titun Jọwọ fun wa ni awọn ipele titun
Ere ti o wuyi gaan… imuṣere ori kọmputa ti o wuyi ati igbadun lati kọja akoko… Ṣugbọn Mo fun ni awọn irawọ 2 nitori ko ti fipamọ awọn ipele mi nigbati Mo tun fi sii lẹẹkansi. Mo ti so mi ere pẹlu google play, sugbon si tun awọn ilọsiwaju ti a ko ti o ti fipamọ, nigbati mo fi sori ẹrọ ti o lẹẹkansi. Jọwọ yanju eyi nitori Emi ko ni sũru lati bẹrẹ lẹẹkansii.
Ere yii gba akoko pupọ lati yọ awọn iyokù ti awọn ọta ti o pa ati ti o ku kuro ati nitori naa awọn iṣẹ akanṣe mi ti sọnu ati pe emi ko le pa wọn ati pe nigbamiran wọn pa mi Mo nigbagbogbo binu ati ibanujẹ Pls ṣatunṣe iṣoro yii Mo ti pari awọn ere igba pipẹ seyin ... Pls mu o sare
Wiwo awọn ipolowo lati gba awọn owó diẹ sii dara. Ṣugbọn lẹhin ti Mo gba awọn irawọ 30, awọn ipolowo bẹrẹ lati dina ere deede mi. Eyi jẹ didanubi patapata ati itẹwẹgba.
The Catapult 2 Hərəkət cuy
Idinku irawọ ti o dinku nitori atẹle: 1. Awọn olupilẹṣẹ ko dahun lori atunyẹwo iṣaaju. 2. Ko yi ere imulo ti GeM win ni 5. ati 10 igbi 3. dipo ti compain mode imudojuiwọn, a ṣe Tank mode, eyi ti o jẹ buru 4. Kẹkẹ ti oro ti wa ni bayi nigbagbogbo da lori kekere ere, ti o wa titi eto. Ni kẹkẹ omo nipa owo 475 ma duro ni deede owo ère ko lori fadaka. 5. Awọn igba miiran Waye nigbati wiwo ipolowo fun idaduro ilọsiwaju tabi ilọpo owo owo naa.
O kere pupọ ni owo ere, gbowolori pupọ ni owo ere. Ripa kuro. Maṣe ṣe igbasilẹ
Mo fẹran ipo ailopin atijọ. Jẹ ki a wọn bi o ṣe lagbara to. Ko ṣee ṣe lati ṣe ni bayi nitori ti okun ti o gba ni okun awọn alatako rẹ. Ti emi ko ba le lu ipele kan, ati pe MO lọ kuro ki o si ni okun sii.. ipele naa tun lagbara. Ti kii ba ṣe bẹ, ipo ailopin yẹ ki o jẹ ere diẹ sii. O dojukọ awọn alatako alagbara nla wọnyi ati pe o ko gba ohunkohun fun rẹ. Boya ni awọn ipo ailopin mejeeji.
The Catapult 2 অ্যাকশন kxh
O jẹ kuku rọrun sibẹsibẹ igbadun ati ere afẹsodi. Ọna nla lati pa akoko diẹ. Mo fun ni awọn irawọ 4 nitori pe o le ma jẹ fun gbogbo eniyan, ṣugbọn Mo fẹran rẹ.
Ere ti a ṣe daradara pupọ, nifẹ awọn apẹrẹ Oh btw ohun kekere kan, ṣe o le ṣe ki awọn ọta wa laaye nigbati ohun ija wọn ba run? Bii iru ibanujẹ rẹ lati rii wọn ti n fo ni pipa ara wọn, ti wọn ba sa lọ pẹlu bii boya parachute kekere kan (ti o ba lu goolu ajeseku) tabi nkan ti yoo jẹ oniyi O ṣeun!
Mo feran ere yi. Ṣugbọn ni ipo PVP, Mo ro pe diẹ ninu awọn eniyan n ṣe iyanjẹ tabi ere yii ngbanilaaye iyan. Nitorinaa MO le fun ọ ni irawọ 2 nikan. Diẹ ninu awọn eniyan le lo ẹyọ kan ti Emi ko ni. Ati awọn miiran eniyan ká Shark kuro ni invulnerable si mi monomono olorijori kolu, nigba ti mi Shark sipo ti wa ni pa lẹsẹkẹsẹ nipa miiran eniyan kolu. Mo ṣe idanwo eyi ni ọpọlọpọ igba nitorinaa dajudaju kii ṣe ijamba.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn awọn iṣoro kan wa….Nigbati Mo wo ipolowo ipolowo naa fo si opin ati pe Emi ko gba ere mi… Mo ni iṣoro kan nibiti Emi ko le ṣe ipele 50 ṣugbọn Mo tọju igbiyanju titi emi o fi kọja iṣoro naa ni: Mo tẹ sanwo fun ipele 50 lẹhinna O fifuye fun igba diẹ lẹhinna ṣe iboju dudu kan ati pe Mo pada wa lori iboju ile mi. Diẹ ninu awọn aṣiṣe kanna yoo ṣẹlẹ laisi idi kankan nitorina jọwọ ṣatunṣe eyi ati Mo ti yoo oṣuwọn ere yi marun irawọ.